Purina One อาหารแมวเกรดซุปเปรอ์พรีเมี่ยม

Purina One

Purina One อาหารแมวนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา อาหารแมว เกรดซุปเปอร์พรีเมี่ยม ผลิตจากวัตถุดิบและเนื้อสัตว์ที่มีคุณภาพสูงเกรดเดียวกับอาหารคน ไม่ว่าจะเป็น เนื้อปลาแซลมอน, เนื้อปลาทูน่า และ เนื่อไก่ แต่ละสูตรอุดมไปด้วยสารอาหารที่เหมาะสมกับแมวในแต่ละช่วงวัยและทุกสายพันธุ์ เป็นอาหารแมวที่มีรสชาติอร่อยและไม่เค็มเหมาะสำหรับแมวมากๆ รับรองว่าแมวจะได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน ได้รับโปรตีนอย่างเต็มที่ สามารถช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรง ช่วยบำรุงเส้นขนและผิวหนัง และยังช่วยให้แมวอารมณ์ดี เล่นซนได้ทั้งวัน 

เพียวริน่าวัน ดีอย่างไร?

เพียวริน่าวัน อาหารแมวอีกหนึ่งยี่ห้อที่ได้รับความนิยม เพราะเป็นอาหารแมวเกรดดี เจ้าของแมวหลายๆคนจึงเลือกอาหารแมวยี่ห้อนี้ให้กับสัตว์เลี้ยงของตัวเอง บางท่านอาจจะยังสงสัยอยู่ว่าอาหานแมวยี่ห้อนี้ดีอย่างไร มาไขข้อสงสัยกันเลย


  • มีภูมิต้านทานแข็งแรง

ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากวิตามิน E,A และ ซิลิเนียม สามารถช่วยให้แมวมีสุขภาพแข็งแรง สดใสและร่าเริง สามารถทำกิจกรรมได้อย่างเต็มที่


  • มีผิวหนังและเส้นขนที่สวยงามและแข็งแรง

ด้วยโอเมก้า 3&6, วิตามิน E, A ที่สามารถช่วยบำรุงชั้นผิวหนังและยังเสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นขนให้แมวของเราขนไม่ร่วงอีกด้วย


  • มีระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่ายที่ดี

ด้วยเส้นใยอาหารจากธรรมชาติ สามารถทำให้แมวอุจจาระเป้นก้อนและไม่มีกลิ่นเหม็น


  • มีกล้ามเนื้อและหัวใจที่แข็งแรง

ด้วยโปรตีนคุณภาพดีและสูง ไม่ว่าจะเป้น โปรตีนจากเนื้อปลาแซลมอน ทูน่า เนื้อไก่งวง และเนื้อไก่ ช่วยให้แมวมีรูปร่างที่สมส่วนและยังมีกล้ามเนื้อโครงสร้างและหัวใจที่แข็งแรงอีกด้วย


  • มีกระดูกและข้อต่อที่แข็งแรง

ด้วยแคลเซียมและฟอสฟอรัส ที่สามารถช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูกได้ดี ช่วยให้แมวสามารถเคลื่นไหวได้อย่างคล่องแคล่วและทรงตัวได้ดีมากๆ 


  • มีสุขภาพฟันที่แข็งแรง

ด้วยอาหารเม็ดที่มีความกรุบกรอบ สามารถช่วยขัดฟันได้เป้นอย่างดี ช่วยทำให้ฟันขาว ลดคราบหินปูน และยังลดกลิ่นปากแมวได้อีกด้วยอาหารแมวเพียวริน่าวัน สูตรไหนดี?

อาหารแมวเพียวริน่าวันสูตรทั่วไป

อาหารแมวสูตรนี้เป็นสูตรสำหรับแมวทั่วไปที่โตเต็มวัย สูตรนี้จะมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของแมวให้แข็งแรง พร้อมทั้งมีใยอาหารที่เหมาะสมเพื่อช่วยให้ระบบย่อยอาหารและมีการขับถ่ายที่ดี นกอจากนี้ก็ยังเต็มไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 และ 6 ที่สามารถช่วยบำรุงผิวหนังและเส้นขนของแมวให้มีสุขภาพที่ดีอีกด้วย

อาหารแมวเพียวริน่าวันสูตร Indoor

อาหารแมวสูตรนี้เป็นอาหารแมวสำหรับแมวเลี้ยงในบ้านโดยเฉพาะ สูตรนี้จึงถูกปรับระดับพลังงานมาให้เหมาะสมกับแมวเลี้ยงในบ้านที่มีแนวโน้มว่าจะใช้พลังงานในชีวิตประจำวันไม่มาก เพื่อช่วยให้แมวควบคุมน้ำหนักตัวให้เหมาะสม ทั้งยังมาพร้อมกับสารต้านอนุมูลอิสระที่สามารถช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันได้ดี และอาหารสูตรนี้ยังอุดมไปด้วยใยอาหารที่ดีต่อระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่าย และยังช่วยขับก้อนขนออกจากทางเดินอาหารของแมวได้ดีอีกด้วย

อาหารแมวเพียวริน่าวันสูตร Kitten

อาหารแมวสูตรนี้ทำออกมาเพื่อลูกแมวที่มีอายุน้อยกว่า 1 ปี อาหารแทวสูตรนี้จะมีปริมาณพลังงานที่เยอะและมีคุณค่าทางโภชนาการต่างๆที่เพียงพอต่อความต้องการของลูกแมวที่กำลังเจริญเติบโต นอกจากนี้ก็ยังมีกรดไขมันโอเมก้า 3 และ 6 ที่ดีต่อสุขภาพผิวหนังของลูกแมว พร้อมทั้งยังมีเส้นใยอาหารในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่ายที่ดี